Giới thiệu

nqdung_com_logo

Giới thiệu về bản thân ah !

Họ Nguyễn tên Dũng chữ lót là Quốc.Sinh năm 1990 quê quán ở Tân Hồng-Đồng Tháp. Theo học ngành Chăn nuôi trồng trọt ở Trường CĐ Kinh tế – Công nghệ TP Hồ Chí Minh.

Sở thích thì mình chỉ thích máy tính , điện thoại,máy chụp hình ….Còn mấy thứ khác thì có cũng được mà không có cũng được nhưng có thì tốt hơn  :f51:

Còn gì nữa ta !

Ah ! Ưu điểm của bản thân là chịu khó thức khuya,còn làm gì thì chưa biết.Chịu khó học (học về lập trình , công nghệ..chứ học toán lý hoá thì chịu :f2: )

Khuyết điểm bản thân thì mình có cái tính hơi lười.Không phân chia giờ giấc hợp lý được.Nhiều lần muốn sửa nhưng lại thêm cái bệnh đãng trí nên bó tay luôn  :f19:

Nói 1 chút về lý do mình làm cái blog này:

1. Quốc Dũng Blog giống như 1 cuốn sổ tay của mình vậy.Những kiến thức mình đã học,đã nghiên cứu mình sẽ post lên đây để khi nào quên thì lục lại xem.

2. Muốn chia sẽ những gì mình biết với mọi người (tuy nó không nhiều) và là cầu nối để các bạn làm quen với nhau, cùng nhau chia sẽ nhưng gì mình đã học , đã biết.

3.Nâng cao khả năng viết văn của mình. :f44: Mình viết văn hơi kém.cách diển đạt cũng chưa được thuyết phục cho lắm nên hi vọng khi xem các bài viết của mình các bạn sẽ góp ý .Và mình cũng hay viết sai chính tả nữa chứ  :f7:

Điều cuối cùng là mong các bạn sẽ ủng hộ mình bằng cách comment hoặc share nhưng bài viết của mình.Các bài viết của mình chỉ là tổng hợp lại các bài viết có sẳn trên internet được mình thêm các chú ý về các lổi hay gặp khi làm vì mình cũng từng gặp, hoặc là các bài được mình dịch (có sự giúp sức của Google Dịch) hay những bài mình tự viết…

Chúc các bạn vui vẻ khi tham gia Quốc Dũng Blog

6 Replies to “Giới thiệu”

 1. mấy bài anh viết rất hay, e là e mới học lập trình thui, e thích thích lập trình web, nhưng e cchir mới biết sơ sơ về css, html, javascript thì kém… có gì nhờ an chỉ giáo :)) :haha:

 2. Hình như những người tên Dũng mình quen đều giỏi công nghệ….
  Lúc đầu mới đọc blog tưởng bạn hơn tuổi mình…….ko ngờ còn trẻ mà …KHÁ thế…
  Rất thích cách viết và cách giải thích rõ ràng của bạn,like cái : function time_stamp($time_ago) của bạn.
  Chúc khỏe và có nhiều bài viết hay hơn.
  p/s: Bạn đã đi làm chưa?có làm về Web ko?

  1. Cám ơn bạn rất nhiều ,mình sẽ cố gắng nhiều hơn.
   Mình đang đi làm và mình làm đủ thứ hết không chỉ riêng Web nên có chút kinh nghiệm chia sẽ cùng mọi người.Mong bạn sẽ thường xuyên ghé website của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *