Hướng dẩn tạo navbar mini khi dùng Bootstrap

Ngày càng nhiều blogger dùng theme có sử dụng Bootstrap và blog của mình cũng dùng Bootstrap từ lâu.Nếu chưa biết gì về Bootstrap có thể đọc qua những bài viết liên quan đến Bootstrap trên blog của mình.
Khi mới bắt đầu làm quen với Bootstrap mình gặp rất nhiều khó khăn trong việc custom lại css theo ý của mình vì muốn.Với lại tài liệu về Boootstrap bằng tiếng Việt cũng không nhiều.Đa số những bí quyết hay tài liệu điều là tiếng Anh nên gây không ít khó khăn cho những người mới làm quen với CSS Framework này.
bootstrap navnarMình đã loay hoay rất lâu mới chỉnh sửa được theo ý mình.Nếu bạn đang dùng Bootstrap thì bạn chắc hẳn có sử dụng Navbar để làm menu cho website của mình.Như blog của mình dùng đế 2 menu thì cách dùng cũng đơn giản.Chỉ cần chỉnh sửa lại một ít là có thể tạo ra menu nhỏ hơn so với mặc định của Bootstrap.
Đầu tiên chúng ta cần thêm CSS này vào file style.css của website của bạn.

Còn đây là cách sử dụng của Mini Navbar Bootstrap bạn chỉ cần thêm 2 thẻ div với cấu trúc như đoạn code bên dưới là xong.

 

Thật sự mình cũng muốn Việt hóa lại tài liệu của Twitter Bootstrap nhưng lại chưa có động lực để làm.Nếu bài viết này được nhiều bạn ủng hộ mình sẽ cố gắng Việt hóa lại Document Bootstrap để những bạn mới làm quen không tốn nhiều công sức phải tìm lục tại liệu tiếng Anh nữa.
Với bài viết ngắn này hi vọng các bạn có thể thiết kế những template đẹp bằng Bootstrap.Nếu có bất cứ gì thấc mắc hoặc yêu cầu gì cứ để lại comment bên dưới, mình sẽ cố gắng giải đáp trong khả năng của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of